Bấm Để Gọi Ngay !
0946 87 6116

3 con át chủ bài quyết định thành công cho hệ thống quản lý nhân sự trong doanh nghiệp

Thứ năm - 11/07/2019 12:28
Có thể bạn đã biết nhân sự là yếu tố cốt lõi làm nên thành công của doanh nghiệp, vì thế việc quản lý nhân sự luôn được các đơn vị đánh giá cao và tập trung nhiều tài nguyên vào đó. Tuy nhiên không phải nhiều doanh nghiệp nắm được các nguyên tắc cơ bản cũng như các bộ phận cấu thành nên một hệ thống quản lý nhân sự chuyên nghiệp.
3 con át chủ bài quyết định thành công cho hệ thống quản lý nhân sự trong doanh nghiệp
Dưới đây là 3 con át chủ bài giúp bạn xây dựng hệ thống nhân sự không thể tốt hơn.
 

1. Máy chấm công

Nếu phủ nhận tầm quan trọng của máy chấm công với quản lý nhân sự thì thật sai lầm.

Máy chấm công không những mang lại giá trị nguyên tắc, tăng tính kỷ luật cho nhân viên mà còn giúp bộ phận nhân sự tiết kiệm tới 80% các thao tác thủ công như nhập liệu giờ làm việc, đánh dấu nghỉ phép.


 
may cham cong x 629 ID

Máy chấm công vân tay Ronald jack X629-ID
 
Hiện nay trên thị trường đang cung cấp đa dạng nhiều loại máy chấm công cho doanh nghiệp lựa chọn như máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ hoặc thậm chí còn có thể tích hợp máy chấm công nhận dạng khuôn mặt, máy chấm công có wifi, máy chấm  công kiểm soát ra vào...

Đặc biệt với các doanh nghiệp có quy mô nhân sự lớn, để tránh tình trạng ùn tắc trong giờ khởi minh thì nên lắp đặt nhiều máy chấm công ở các cửa ra vào, với mỗi lần chấm công chỉ tiêu tốn của bạn <2 giây quẹt vân tay, thẻ hoặc thậm chí xác nhận tức thời ngay tại lúc nhân viên bước chân vào cửa.
Trước khi bắt đầu triển khai một hệ thống quản lý nhân sự chuyên nghiệp, hãy trang bị ngay một bộ máy chấm công thông minh nhé. 


2. Phần mềm quản lý nhân sự
Phần mềm quản lý nhân sự ra đời là bước tiến vượt bậc giúp doanh nghiệp cải thiện đáng kể công tác kiểm soát nội bộ của mình.
 
he thong quan ly nhan su

Ngoài các tính năng tự động tính công, lương, lưu trữ hồ sơ nhân sự, hỗ trợ tuyển dụng, thì phần mềm còn đồng bộ dữ liệu với máy chấm công, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian quản lý và chi phí cho phòng nhân sự. 

Hiện nay đa số phần mềm quản lý nhân sự hoạt động độc lập nhưng vẫn tồn tại một số dưới dạng module trong giải pháp tổng thể ERP. Nếu doanh nghiệp bạn có quy mô tương đối nhỏ thì sử dụng module nhân sự là chọn lựa tối ưu nhất, các phần mềm xây dựng trên nền tảng đám mây luôn có giá cả phải chăng, không mất chi phí bảo trì, nhiều tiện ích và bảo mật tuyệt đối.


3. Yếu tố con người
Sự tham gia của con người là yếu tố không thể thiếu với một hệ thống quản lý nhân sự chuyên nghiệp.
Việc chọn mặt gửi vàng cho vị trí này vô cùng quan trọng, các đối tượng phù hợp phải đáp ứng được yêu cầu về khả năng giao tiếp, đào tạo và thương lượng....

Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất thì bộ phận nhân sự cần được trang bị phần mềm quản lý cùng máy chấm công thông minh.

Yếu tố này giúp giảm thiểu các thao tác thủ công, nâng cao chất lượng công việc và tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp

Trên đây là 3 yếu tố quan trọng tạo nên nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp hoạt động ổn định, xây dựng đội ngũ nhân sự trung thành và hoạt động hiệu quả. Nếu bạn còn đang phân vân về lựa chọn máy chấm công nào phù hợp, mua máy chấm công ở đâu uy tín, thì có thể truy cập www.hethongchamcong.vn  để nhận các tư vấn hữu ích với đa dạng mẫu mã máy chấm công.
 
Quản lý nhân sự là bước đi đầu tiên tạo nên nền móng vững chắc cho doanh nghiệp hoạt động vững mạnh, hãy mạnh dạn đầu tư để cảm nhận sự khác biệt nhé.

 

Nguồn tin: Chuyên gia về quản trị nhân sự - CEO

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Kiều

    Thanks add, bài viết rất chuẩn, kiềng 3 chân vững chắc tạo nên hệ thống quản lý nhân sự mà doanh nghiệp nào cũng cần.

      Kiều   12/07/2019 09:35
Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Giái pháp quản lý nhân sự của cơ quan nhà nước bằng vân tay, dữ liệu hoàn toàn có thể cập nhật tự động về sever giúp nhân viên nhân sự xuất công dễ dàng với excel, phần mềm Tiếng Việt dễ dùng. Cảm nhận về đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn đúng nhu cầu sử dụng, kỹ thuật có chuyên môn, làm việc chuyên nghiệp.

Ms. Tú Uyên

IT Học Viện Hành Chính Quốc Gia

Đ/c: Học Viện Hành Chính Quốc Gia

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây