Bấm Để Gọi Ngay !
0946 87 6116
ZKTeco TS2000S – Cổng Xoay Tripod Turnstiles Thế Hệ Mới ZKTeco TS2000S – Cổng Xoay Tripod Turnstiles Thế Hệ Mới Cổng xoay thế hệ mới Tripod turnstiles tối ưu chi phí và hiệu quả sử dụng với thết kế nhỏ gọn, giải pháp hoàn chỉnh.Hoạt động với động cơ không gây ra tiếng ồn, êm ái nhất trong các dòng cổng xoay, đặc biệt việc tiêu thụ năng lượng ở mức thấp nhất, sản phẩm bền đẹp với tần suất ra vào dày đặc và độ hao mòn gần như không có. TS2000S Cổng xoay - Kiểm soát 17.000.000 đ Số lượng: 1 cái


  •  
  • ZKTeco TS2000S – Cổng Xoay Tripod Turnstiles Thế Hệ Mới

  • Mã sản phẩm: TS2000S
  • Giá bán: 17.000.000 đ

  • Cổng xoay thế hệ mới Tripod turnstiles tối ưu chi phí và hiệu quả sử dụng với thết kế nhỏ gọn, giải pháp hoàn chỉnh.Hoạt động với động cơ không gây ra tiếng ồn, êm ái nhất trong các dòng cổng xoay, đặc biệt việc tiêu thụ năng lượng ở mức thấp nhất, sản phẩm bền đẹp với tần suất ra vào dày đặc và độ hao mòn gần như không có.


Số lượng
Phương Mai
Phạm Phương
Hồng Nhung
HOTLINE (24/7)
Hỗ trợ kỹ thuật

Cổng xoay thế hệ mới Tripod turnstiles tối ưu chi phí và hiệu quả sử dụng với thết kế nhỏ gọn, giải pháp hoàn chỉnh.Hoạt động với động cơ không gây ra tiếng ồn, êm ái nhất trong các dòng cổng xoay, đặc biệt việc tiêu thụ năng lượng ở mức thấp nhất, sản phẩm bền đẹp với tần suất ra vào dày đặc và độ hao mòn gần như không có.

Cổng xoay thế hệ mới Zkteco TS2000S

Dòng cổng xoay thế hệ mới TS2000 Series thiết kế đẹp, có hai chân làm bằng thép không gỉ, chống ăn mòn, là đều kiện phù hợp – lý tưởng cho những nơi có mật độ ra vào lớn, hơn nữa độ bền cao – sức chống chịu tốt làm cho TS200 vượt trội hơn hẳn các dòng cổng xoay thông thường.

Được điều khiển từ hệ thống kiểm soát truy nhập hoặc nút ấn, cổng xoay tripod turnstiles TS2000 chỉ cho phép một người đi vào một lần với việc check in đúng. Việc xâm nhập từ các hướng khác được điều khiển bằng điện tử. Chế độ mặc định là chế độ khóa – cho đến khi nhận được tín hiệu cho phép mở cửa hợp lệ.

Nếu muốn mở khóa một chiều, bạn có thể điều chỉnh cơ chế hoạt động. Trong trường hợp khẩn cấp có thể để cánh tay tự động gập và có thể ra vào tự do. Chức năng chính là có chế độ đèn Led chỉ dẫn cho người sử dụng.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Giái pháp quản lý nhân sự của cơ quan nhà nước bằng vân tay, dữ liệu hoàn toàn có thể cập nhật tự động về sever giúp nhân viên nhân sự xuất công dễ dàng với excel, phần mềm Tiếng Việt dễ dùng. Cảm nhận về đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn đúng nhu cầu sử dụng, kỹ thuật có chuyên môn, làm việc chuyên nghiệp.

Ms. Tú Uyên

IT Học Viện Hành Chính Quốc Gia

Đ/c: Học Viện Hành Chính Quốc Gia

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây